Quảng cáo trên Facebook

Đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, người đẹp Bạc Liêu chọn đầm voan xuyên thấu, khoe vẻ đẹp kiêu sa.

Đặng Thu Thảo đảm nhận vai trò giám khảo chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2016, diễn ra tại Tuần Châu (Hạ Long). Đây là lần đầu tiên hoa hậu chấm điểm cuộc thi cô từng đăng quang.

Trước giờ phát sóng chung khảo phía Bắc, Đặng Thu Thảo tranh thủ ghi lại khoảnh khắc của mình trên vịnh Hạ Long. Trong trang phục xuyên thấu, cô tự tin khoe vóc dáng.

Mái tóc búi gọn gàng cùng tông trang điểm nổi bật, giúp người đẹp 9X thêm phần kiêu sa. 

Cận cảnh bộ đầm voan xuyên thấu kết đính hoa 3D của Hoa hậu Việt Nam 2014. Thiết kế hợp với vẻ đẹp mong manh, kiều diễm ở người đẹp.

Thần thái nhẹ nhàng, cuốn hút cũng góp phần giúp bộ ảnh cuốn hút.

Khi nhận lời đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016, Đặng Thu Thảo tỏ ra rất lo lắng, hồi hộp.

“Sau một hành trình, chúng tôi chọn được 38 thí sinh. Năm nay có nhiều em rất nổi bật, tự tin dù tuổi đời còn rất trẻ, có nhiều năng khiếu và nền tảng tốt. Tuy nhiên chỉ khi vào chung kết, trải qua nhiều vòng thi và thử thách, tôi tin các em sẽ có cơ hội thể hiện khả năng. Tôi hy vọng sẽ nhìn thấy sự vững vàng của các em trong thời gian tới”, giám khảo nhận xét về 32 thí sinh góp mặt ở chung kết Hoa hậu Việt Nam.

Sau 4 năm đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam, Đặng Thu Thảo được cho là hoa hậu có hình ảnh ổn định nhất hiện nay. Trong suốt thời gian đương nhiệm, cô không vướng sandal, cũng như hiếm khi phát ngôn gây sốc trên truyền thông.   

M. Tâm
Ảnh: Chí Linh

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG © 2013. All Rights Reserved. Development by Digital Marketing. Liên kết Để Gió Cuốn Đi
Top