Quảng cáo trên Facebook

Đoạn video Hoa hậu Việt Nam 2014 hút thuốc trong quán cà phê máy lạnh đang được lan truyền nhanh trên mạng. Lập tức Kỳ Duyên lên tiếng xin lỗi và cho rằng đây là bài học với mình.

Sau ồn ào đến buổi họp báo Hoa hậu Việt Nam 2016 trễ một tiếng, Nguyễn Cao Kỳ Duyên tiếp tục dính "phốt" nặng hơn khi người đẹp bị một khán giả quay lại cảnh đang hút thuốc tại một quán cà phê.

Trong đoạn video, Hoa hậu Việt Nam 2014 diện trang phục khá thoải mái, ngồi trò chuyện cùng một người bạn. Điều đáng nói hơn cả chính là trên tay của Kỳ Duyên là điếu thuốc đang cháy dở. Khi phát hiện ra mình bị ghi hình, cô lập tức giấu tay xuống ghế và tiếp tục bấm điện thoại, trò chuyện cùng bạn bè như không có chuyện gì xảy ra.

Ảnh cắt từ Clip


Chưa dừng lại ở đây, người quay lại clip còn chỉ ra khu vực Kỳ Duyên và bạn đang ngồi có sử dụng máy điều hòa. Do đó, việc cô hút thuốc tại đây được cho là không lịch sự với những vị khách xung quanh.

Sau khi clip được đăng tải trên mạng đã được chia sẻ nhanh chóng. Phần lớn khán giả đều bày tỏ thái độ bực tức thậm chí thất vọng với người đẹp, nhất là khi cô có hành vi này dù còn trẻ và còn đang là sinh viên Đại học Ngoại thương.

Khán giả có nick name Ga Aqua Rius viết: "Lúc đầu cũng có thiện cảm tốt. Tuy không đẹp xuất sắc nhưng cũng học hành giỏi giang, cái vụ ngủ trên máy bay kém duyên thật nhưng ngủ thì sao kiểm soát được nên hình ảnh của bạn ấy trong mắt mình cũng không bị ảnh hưởng gì. Nhưng sau vụ đi trễ rồi hút thuốc trong phòng máy lạnh thế này thì không còn chi là thiện cảm nữa".

Một số khán giả có ý kiến bênh vực Kỳ Duyên và cho rằng đây là quyền tự do của cô. Tuy nhiên ý kiến này lập tức bị phản đối bởi Kỳ Duyên là hoa hậu của một quốc gia, hình mẫu của giới trẻ nên việc làm của cô mang tính tiêu cực, không xứng đáng với kỳ vọng của mọi người.

Đây không phải là lần đầu Kỳ Duyên dính tai tiếng liên quan đến cách cư xử của mình. Khi vừa đăng quang vào năm 2014, cô dính ồn ào bởi hình ảnh được giáo sư Vũ Khiêu hôn má, sau đó người đẹp bị chê trách khi đi tay không nhưng để mẹ xách đồ, diện hàng hiệu nhưng vẫn quê mùa, dáng ngồi kém duyên khi đi máy bay, chụp ảnh với đôi chân bẩn, đi trễ...

Nhiều người cho rằng với việc hút thuốc nơi công cộng lần này, hình ảnh của Kỷ Duyên, hoa hậu Việt Nam, một lần nữa bị tổn hại nghiêm trọng.
Kỳ Duyên xin lỗi người hâm mộ về những ồn ào cũng như hành động hút thuốc lá.


Sau khi sự việc xảy ra, Kỳ Duyên lập tức đăng tải lời xin lỗi người hâm mộ trên trang cá nhân. Cô viết: "Xin lỗi vì đã làm mọi người buồn khi phải nghe, đọc những tin tức không hay về Duyên trong thời gian qua. Duyên đã không thận trọng khi thể hiện cá tính, chiều chuộng cái tôi bằng những hành động dễ gây tranh cãi với cộng đồng”.

Cô cho biết chuyện này đã cho bản thân một bài học lớn và lấy đó làm kinh nghiệm sống quý báu. "Duyên nhận ra khi đã đội chiếc vương miện trên đầu càng phải sống có trách nhiệm hơn, kể cả trong cuộc sống cá nhân. Duyên hy vọng những sai lầm thời tuổi trẻ, sẽ giúp bản thân trưởng thành hơn trong tương lai", Kỳ Duyên chia sẻ.

Về việc đương kim hoa hậu Kỳ Duyên vướng nhiều scandal trong nhiệm kỳ hai năm, ông Lê Xuân Sơn - Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam - cho rằng thị phi xuất phát từ hai phía - một phần do sơ xuất của chính hoa hậu và một phần do sự việc bị cộng đồng mạng nâng lên quá mức. Ông Sơn cho hay BTC đã trao đổi, nhắc nhở và động viên Kỳ Duyên cố gắng tránh những sự việc gây hiểu lầm.

Theo ông Sơn, để giúp đỡ hoa hậu giữ gìn hình ảnh và hoạt động chuyên nghiệp hơn sau đăng quang, năm nay, BTC sẽ đưa ra quy chế và các thí sinh tham gia đều phải ký cam kết tôn trọng sau cuộc thi.

CLIP HHVN 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên phì phèo hút thuốc nơi công cộng :


TỔNG HỢP
Video: Khương Nha

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG © 2013. All Rights Reserved. Development by Digital Marketing. Liên kết Để Gió Cuốn Đi
Top