Quảng cáo trên Facebook

 Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn đã chính thức được lựa chọn để trở thành nhân vật quyền lực cuối cùng trong bộ ba “quyền lực” chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu hàng đầu Việt Nam.

ANTĐ - Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn đã chính thức được lựa chọn để trở thành nhân vật quyền lực cuối cùng trong bộ ba “quyền lực” chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu hàng đầu Việt Nam.


 Cùng với Host Thanh Hằng và nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, Adrian Anh Tuấn sẽ đưa ra những nhận xét mang tính chuyên môn dưới góc nhìn của một nhà thiết kế chuyên nghiệp, góp phần “mài giũa” những “viên ngọc thô” được chọn vào ngôi nhà chung của chương trình, để trở thành các người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai.
 Sự kết hợp lần đầu tiên của bộ ba quyền lực này sẽ là một trong những điểm mới thú vị, hấp dẫn hứa hẹn sẽ làm nên chương trình truyền hình thực tế về nghề người mẫu hấp dẫn nhất Việt Nam trong thời gian tới.
 Được đánh giá là một trong những giám khảo cá tính, với lối nhận xét thẳng thắn, nghiêm túc nhưng rất chân thành và chu đáo, NTK Adrian Anh Tuấn là người gắn bó với Vietnam’s Next Top Model ngay từ những mùa giải đầu tiên trong vai trò giám khảo khách mời.
 Anh còn xuất hiện xuất hiện trong vòng sơ tuyển tại khu vực Đà Nẵng để cùng với Thanh Hằng, Samuel Hoàng và Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thanh Thủy lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất của khu vực này.
 Nhận được sự ủy nhiệm này, NTK Adrian Anh Tuấn cho biết: “Tôi là một fan trung thành của chương trình từ mùa đầu tiên và luôn theo dõi đến ngày hôm nay nên khi nhận được lời mời từ BTC tôi rất hứng khởi để chuẩn bị một cách sẵn sàng nhất cho mùa giải năm nay.
 NTK Adrian Anh Tuấn cũng không giấu cảm giác bị áp lực khi ngồi ghế nóng để đóng góp cho chương trình sự tươi trẻ và mới mẻ của chủ đề “Keep Moving”. Tuy nhiên anh cũng khẳng định sẽ không giống bất cứ giám khảo nào trước đây từng tham gia Vietnam's Next Top Model.

Được biết, ngày 16-7, chương trình Người mẫu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model 2015 sẽ chính thức công bố trước báo giới danh sách 14 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng bán kết - vòng ngôi nhà chung.

THEO BÁO MỚI

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG © 2013. All Rights Reserved. Development by Digital Marketing. Liên kết Để Gió Cuốn Đi
Top