Quảng cáo trên Facebook

Không chỉ hút mắt người xem bởi khung cảnh lãng mạn, cổ điển, bộ ảnh cưới của cặp đôi cùng tuổi Mùi còn khiến nhiều người thích thú bởi sự hoán đổi vị trí cô dâu – chú rể cực dễ thương.

"Cô dâu” trong bộ ảnh hoán đổi độc đáo này là anh Nguyễn Duy Khánh (SN1991; giáo viên Sinh học trường THPT Chuyên Hùng Vương, Phú Thọ). Và “nam chính” manly trong những tấm hình cưới này là chị Nguyễn Kiều Hương (SN 1991; làm văn phòng ở Hà Nội).

Cặp đôi cùng tuổi, cùng tháng sinh này từng là bạn học chung trường thời đại học.

 Vô tình lướt qua nhau không biết bao lần tại ngôi trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐH QG Hà Nội), nhưng đến tận cuối năm 4, cả hai mới gặp nhau lần đầu tại một lớp học thêm tiếng Anh buổi tối ở gần trường.

Duy Khánh chia sẻ: “Mình học tiếng Anh để thực hiện ước mơ đi du học, cô ấy học tiếng Anh là để có thể cải thiện vốn ngoại ngữ. Và.. ĐOÀNG…Mọi thứ cứ diễn ra một cách tự nhiên như 2 thỏi nam châm trái dấu hút vào nhau ấy”. (cười)
 Nhớ lại những ngày tháng sinh viên tươi đẹp ấy, Kiều Hương cho biết: “Hai đứa ngồi trong lớp học thêm tiếng Anh thỉnh thoảng cứ lén nhìn trộm nhau. Mình thì nhẹ nhàng, ít nói còn anh thì lại sôi nổi, hoạt náo và là “Thánh Cười, Thánh Air Blade” của lớp.

Tình yêu nhẹ nhàng đến như sự an bài của số phận, để đi qua những năm tháng ấy, cả hai vẫn giữ trọn lửa tình yêu cho nhau và quyết định cùng “góp gạo thổi cơm chung”.

Để chuẩn bị cho lễ cưới hạnh phúc vào cuối năm này, cả hai đã lựa chọn Hội An, Đà Nẵng là những địa danh ghi lại những bức ảnh cưới đáng nhớ.
 Duy Khánh nói thêm: “Chúng mình chọn Hội An và Đà Nẵng để chụp vì thấy những nơi đây là địa điểm lí tưởng để có thể thực hiện 1 album ảnh cưới vừa có yếu tố cổ điển, vừa có tính hiện đại đồng thời có thể thực hiện được sự lãng mạn cũng như sự hài hước, tinh nghịch ở tuổi 24 (chưa phải là già mà cũng không còn trẻ nữa).
 Cô dâu hào hứng kể: “Họ cũng chụp hình lia lịa như anh phó nháy của ekip, họ xin chụp ảnh chung rồi những lời chúc tụng bằng rất nhiều thứ tiếng khác nhau làm 2 đứa thấy vui và hạnh phúc lắm. Đôi lúc, chúng mình còn hơi ngượng ngùng khi tạo tư thế chụp vì có nhiều người nhìn vào quá”. (cười)

Không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ đẹp mộc mạc, cổ điển của từng khuôn hình, bộ ảnh cưới còn “gây sốt” bởi loạt ảnh hoán đổi vị trí cô dâu – chú rể đầy thú vị của cặp đôi.

Chia sẻ về ý tưởng này, Duy Khánh cho biết: “Từ khi mình còn chưa gặp cô ấy thì đã mong muốn sau này mình sẽ có một vài kiểu ảnh hoán đổi cô dâu – chú rể như thế rồi.

Và mình cũng muốn có được những bức ảnh này để luôn tự nhủ bản thân phải đặt vào vị trí người vợ, người mẹ sẽ khó khăn, vất vả như thế nào để từ đó đi đâu, làm gì cũng phải hướng về vợ mình, phải luôn cố gắng thấu hiểu, thông cảm và san sẻ mọi nỗi niềm cũng như công việc gia đình với vợ”.

Thấu hiểu được tình yêu thương vô bờ của Duy Khánh dành cho mình, cô dâu xinh đẹp Kiều Hương cũng luôn sẵn sàng làm mọi điều “điên rồ” cùng anh.

Ước mơ bình dị của cả hai là cùng nhau xây dựng một gia đình nhỏ hạnh phúc giữa lòng thành phố Việt Trì xinh đẹp, và sau đó sẽ sinh ra những đứa con kháu khỉnh.

Duy Khánh còn hài hước chia sẻ: “Mình hứa sẽ để con mang họ mẹ rồi”.

Xem thêm những hình ảnh khác:THEO BÁO MỚI

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG © 2013. All Rights Reserved. Development by Digital Marketing. Liên kết Để Gió Cuốn Đi
Top