Quảng cáo trên Facebook

Do quá đông người nên khi thấy P. bị sàm sỡ, bạn bè cũng chỉ bất lực đứng nhìn.Bên cạnh những hành động không đẹp mắt của rất nhiều người trong dịp mở cửa miễn phí của CVN Hồ Tây như trèo rào, vượt tường,... thì việc quá tải bên trong cũng dẫn đến những cảnh tượng dở khóc dở cưới.

Việc hàng trăm người "đu" một sợi dây trượt nước, cả chục chàng trai ôm một chiếc phao hay những thiếu nữ bị quây lại sàm sợ tập thể không phải là hiếm gặp trong ngày hôm nay.

 Nhiều thiếu nữ bị quây kín bởi các chàng trai lực lưỡng và bị sờ mó, nắn bóp cơ thể một cách thô bạo. Không chịu nổi cảnh này, nhiều cô nàng phải cầu cứu bạn bè lôi mình lên khỏi "chiến trường".Clip thiếu nữ bị sàm sỡ trước sự bất lực của bạn bè (Nguồn: Beat VN)

 Hàng chục thanh niên quây lại một cô gái, kéo quần áo đến rách tơi tả.
 Cùng với đó là những tiếng cười khả ố và sự thích thú bệnh hoạn của rất nhiều bạn trẻ trước sự sợ hãi của cô gái.
Chỉ đến khi cô gái òa khóc, đám thanh niên mới dừng tay và tiếp tục đi tìm "con mồi" mới mặc cho cô gái loay hoay với bộ đồ rách bươm của mình.Cảnh tượng ngất xỉu vì chen lấn và  bị sàm sỡ không hiếm gặp trong công viên nước ngày hôm qua.

Rất nhiều gương mặt thất thần, sợ hãi tột độ và khóc òa ngay sau khi được giải cứu.Thiếu nữ bị tạt nước trong tuyệt vọng.

 Hàng chục chàng trai "đu" một chiếc phao.
 "Rừng" người chen lấn trong công viên nước. Những cô gái trở thành nạn nhân của họ. Lúc đầu chỉ là đùa vui nhưng dần sự việc "biến chất" trở thành một hành vi phạm tội đáng lên án.
 Khúc sông lười biến thành khúc sông "người".
 Cứ có ai đi trên bờ là y như rằng lĩnh "tạt nước quyền".
 Nhiều cô gái trở thành nạn nhân của trò đùa vô ý thức này đành phải nhắm mắt chịu trận trong uất ức.


Rất nhiều thiếu nữ bị sàm sỡ tập thể đến ngất lịm cầu cứu người thân trong bất lực vì cứ leo lên lại bị đám thanh niên kéo xuống.

TỔNG HỢP/THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG © 2013. All Rights Reserved. Development by Digital Marketing. Liên kết Để Gió Cuốn Đi
Top