Quảng cáo trên Facebook

Sau khi trả lời các câu hỏi khó tại buổi giao lưu trực tuyến sáng nay, tân Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Cao Kỳ Duyên vui vẻ đứng bên cây thông Noel chụp ảnh trong chiếc váy hồng xinh xắn.

10h sáng 10/12, tân Hoa hậu Việt Nam 2014 có buổi giao lưu độc giả Zing.vn sau 4 ngày đăng quang. Cô mặc bộ váy hồng, khoác áo dạ mỏng, tóc xõa vai nhẹ nhàng, kiều diễm.

Chuyên gia trang điểm liên tục chỉnh sửa cho người đẹp trong quá trình chuẩn bị trả lời câu hỏi.

Chỉ còn chưa đầy 2 tuần lễ đến dịp giáng sinh, nhân dịp này Kỳ Duyên đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các độc giả của báo. "Cảm ơn mọi người đã gửi rất nhiều câu hỏi nhưng thời gian có hạn tôi đã không thể trả lời hết, rất mong các cô bác anh chị thông cảm", Hoa hậu nói.

Kỳ Duyên chia sẻ: "Đối với một cô gái 18 tuổi như em, vương miện Hoa hậu là một điều lớn lao. Khi được xướng tên đăng quang, cảm xúc của em là một điều không thể diễn tả thành lời".

Mỗi khi thấy ống kính phóng viên hướng về mình, cô lại làm dáng để có được bức hình ưng ý.

Tại buổi giao lưu trực tuyến, nữ sinh viên đại học Ngoại thương cũng tiết lộ, được bố mẹ rèn luyện từ nhỏ về tính tự lập. Mặc dù bố mẹ luôn yêu thương và quan tâm nhưng vẫn rất nghiêm khắc và tôn trọng suy nghĩ của cá nhân cô.

Sau khi giảm cân thành công, Kỳ Duyên nhận được nhiều lời khen ngợi hơn từ mọi người. Từ đó, mẹ cùng gia đình mới bắt đầu gợi ý và ủng hộ Duyên tham gia cuộc thi.

Trả lời câu hỏi "Nhiều người nói rằng Duyên không xứng đáng là Hoa hậu so với nhiều thí sinh khác trong cuộc thi", cô gái Nam Định không ngần ngại trả lời ban đầu, khi nghe được những lời đánh giá đó, Kỳ Duyên cảm thấy có chút buồn. Nhưng đó cũng là những lời nói để em có thể hoàn thiện bản thân hơn và nỗ lực hết mình để xứng đáng với danh hiệu được trao, cũng như sự ủng hộ của mọi người.

Kết thúc buổi giao lưu, Kỳ Duyên thích thú khi nhìn thấy tiểu cảnh trang trí giáng sinh tại tòa soạn đã đứng vào chụp ảnh lưu niệm.

Một trong những việc đầu tiên của Kỳ Duyên sau khi dự thi HHVN là trở lại trường Đại học để tiếp tục học tập. Bên cạnh đó, Kỳ Duyên cũng sẽ cố gắng thu xếp thời gian để tham gia các hoạt động xã hội.

Tân Hoa hậu cũng cho biết sẽ trích 100 triệu đồng từ giải thưởng của mình để làm từ thiện. Ngoài ra, tổ chức một buổi liên hoan nhỏ cùng gia đình và bạn bè.

Theo TPO

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG © 2013. All Rights Reserved. Development by Digital Marketing. Liên kết Để Gió Cuốn Đi
Top